SAPUWA+ NÂNG CAO SỨC KHỎE TRONG HƠI THỞ HIỆN ĐẠI

Khi chúng ta đang dần “hối hả” với nhịp sống hiện đại mà dẫn lãng quên điều quan trọng nhất là sức khỏe của mình. Đừng chờ đợi khi cơ thể quá mệt mỏi và bắt đầu lên tiếng, khi ấy chúng ta không có quá nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình. Hãy chăm sóc cơ thể từ những điều nhỏ nhất đặc biệt cung cấp đủ - đầy nước tăng đề kháng cho một cơ thể khỏe mạnh.

Năm 2023, SAPUWA+ tạo ra bước tiến phong mới mang đến 4 điểm nổi bật về 1 sản phẩm ion kiềm phù hợp cho mọi lứa tuổi:

- Khác biệt: SAPUWA+ được sử dụng từ nguồn nước tinh khiết hơn 30 năm của SAPUWA qua quá trình xử lý bằng máy điện giải ion kiềm OSG Nhật Bản – đảm bảo về chất lượng, độ an toàn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

- Trải nghiệm: Với thiết kế quai xách tiện lợi, mẫu mã sang trọng, trải nghiệm ion kiềm trong chai thủy tinh dễ tái chế và vẹn nguyên vị ngon trong từng giọt nước. SAPUWA+ luôn sẵn sàng đồng hành mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp.

- Giá trị: SAPUWA+ với thành phần độ PH 9 (+_0.5) sẽ mang đến nhiều công dụng cho cơ thể như cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường, cao huyết áp, giảm các tác nhân gây đột quỵ, trào ngược dạ dày….vốn là các căn bệnh đang rất phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó SAPUWA+ còn là trợ thủy đắc lực giúp cải thiện và chống lão hóa với các phái đẹp.

 

Đừng quên tháng 02 này, SAPUWA  đang có ưu đãi mua SAPUWA+ chỉ với 129.600đ.

Lương Hương Giang- BP Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo