SAPUWA – NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT CHÍNH THỨC CUỘC THI HOA HẬU THẾ GIỚI VIỆT NAM 2022 - MISS WORLD VIETNAM 2022.

 

Miss World được biết đến là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất toàn cầu. Tại Việt Nam, sau thành công của Miss World VietNam 2019 đã mang đến nhiều sự thành công và uy tín đặc biệt khi tìm ra được Top 3 hoa hậu tài năng góp phần đưa Việt Nam thăng hạn trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2022 trở lại và bước vào giai đoạn sôi nổi với sự tham của những thí sinh vô cùng nổi bật và tiềm năng.  Cùng hướng đến sắc đẹp vì mục đích cao cả, không chỉ mang vẻ đẹp hoàn mỹ mà còn là đại diện các giá trị nhân văn dành cho cộng đồng. Đó cũng chính là điểm chạm giúp SAPUWA lựa chọn đồng hành cùng Miss World VietNam 2022.

 

 

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển mang trong mình trách nhiệm một thương hiệu Việt Nam, SAPUWA luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Tại Miss World VietNam 2022, SAPUWA sẽ là nhà tài trợ nước uống tinh khiết chính thức trong tất cả các hoạt động của cuộc thi.

SAPUWA hi vọng với sự đồng hành và ủng hộ của mình, cuộc thi sẽ thành công rực rỡ và các thí sinh sẽ luôn ở một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất và tự tin nhất để chinh phục chiếc vương miện Miss World VietNam 2022.

Cùng theo dõi hành trình của SAPUWA - Miss Worl VietNam 2022 nhé!

 

Lương Hương Giang - SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo