SAPUWA NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TP.HCM

Hôm qua, ngày 13/10,  Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn ( SAPUWA) vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ  trong nhiều năm liền, góp phần tích cực trong đóng góp phát triển thành phố.

 

Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM cho SAPUWA vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nhiều năm liền.

Bằng khen được trao tại Lễ kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2022) và tôn vinh “Doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” năm 2022 do UBND TP. HCM tổ chức.

Bên cạnh việc SAPUWA tích cực đóng góp cho sự phát triển kinh tế, SAPUWA thường xuyên đóng góp cho các hoạt động xã hội. Đây là những mục tiêu xuyên suốt của SAPUWA trong hơn 30 năm qua.

Trong những năm qua, SAPUWA  đã đảm bảo cung cấp hàng tỷ lít nước tinh khiết, liên tục, ổn định ngay cả trong tình hình đại dịch COVID-19 bùng phát dữ dội tại TP.HCM; kịp thời cung cấp nước cho các bệnh viện dã chiến, cơ sở y tế phòng dịch, các khu cách ly, giúp các bác sỹ và người dân an tâm phòng dịch. Vượt qua nhiều khó khăn, công ty đã “cán đích” với nhiều thành tích ấn tượng.

Trước đó, SAPUWA là một trong các doanh nghiệp được UBND TP.HCM trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

 

Thanh Thúy- SAPUWA

 

 

zalo

Đặt hàng online

zalo