SAPUWA nhận bằng khen của UBND Quận Gò vấp vì những đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

 

 

Chiều ngày 25/05/2021 vừa qua, tại SAPUWA đã diễn ra buổi lễ trao tặng bằng khen của UBND Quận Gò Vấp cho doanh nghiệp có những đóng góp xuất sắc vào việc chăm lo tốt cho Cán bộ - C­ông nhân viên (CB-CNV), thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. SAPUWA vinh dự là một trong những doanh nghiệp tại Quận Gò Vấp, TP. HCM nhận bằng khen này.

Bằng khen của UBND Quận Gò Vấp trao tặng Công ty SAPUWA

SAPUWA đã có những đóng góp, biểu hiện tốt, kịp thời trong hoạt động  phòng chống dịch. Cụ thể trong thời gian bùng phát dịch COVID-19 trên toàn quốc, đối với các CB-CNV công ty, SAPUWA trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, luôn áp dụng hình thức mang khẩu trang y tế xuyên suốt quá trình làm việc, tăng cường tuyên truyền việc đeo khẩu trang đúng cách, chuyển sang hình thức chấm công nhân viên bằng thẻ từ thay vì bấm vân tay như trước đây, luôn bổ sung xà phòng và dung dịch phun phòng khử khuẩn, kiên quyết xử lý nghiêm những nhân viên không chấp hành đúng các công tác phòng dịch theo quy định của nhà nước và của công ty.

Ngoài ra, đối với mỗi khách hàng, đối tác khi đến giao dịch, SAPUWA áp dụng hình thức như đo và ghi nhận lại thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn, khai báo y tế chi tiết, rõ ràng trước khi vào công ty, khuyến khích việc thanh toán không dùng tiền mặt.

Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng – xã hội của SAPUWA.

Qua đó, giúp TP. HCM kịp thời kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn, không để dịch bùng phát, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phòng chống dịch cùng phát triển kinh tế của đất nước.

 

Trâm Anh – Nhân viên Digital Marketing Sapuwa

zalo

Đặt hàng online

zalo