SAPUWA NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP TP HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU 2022

 

SAPUWA được định vị là thương hiệu sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai Việt Nam mang chất lượng quốc tế, hiện tại đang phục vụ cho hàng triệu người dân ở khu vực phía Nam.

Ngày 13/10 vừa qua, SAPUWA đã vinh dự nhận được danh hiệu Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tiêu biểu 2022 do Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh trao tặng.

 

Tống Giám Đốc SAPUWA- Ông Lê Như Vũ đại diện doanh nghiệp lên nhận giải

Sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai được ra mắt vào ngày 26/9/1992 bởi nhà sáng lập Lê Như Ái. Kể từ đó, SAPUWA nhanh chóng trở thành thương hiệu nước uống quen thuộc của người dân Việt Nam.

 

Bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố trao cho SAPUWA vì đã đạt danh hiệu Doanh nghiệp Thành Phố tiêu biểu 2022

Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã làm việc liên tục để cải thiện những mẫu mã, kiểu dáng, áp dụng công nghệ vào việc sản xuất, nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có thể kể đến, việc đầu tư thay đổi dây chuyền sản xuất nước bình 18,9L, áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của công ty, cho ra mắt nhãn mới,…nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao năng suât sản xuất.

 

Thành công có được ở thời điểm hiện tại nhờ vào sự đầu tư kỹ lưỡng và dày công của đội ngũ SAPUWA. Ở bình 18,9L người dùng có thể thấy được tên của người chữ cái đầu tiên của các nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất. nhằm tạo sự yên tâm cho người sử dụng. Là một doanh nghiệp có truyền thống 30 năm trong việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai SAPUWA có nhiều lợi thế lớn, đến nay SAPUWA chiếm 25% thị phần nước uống đóng chai của khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

 

Chứng nhận Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tiêu biểu do Hiệp hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng

Việc đạt danh hiệu Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tiêu biểu lần thứ ba liên tiếp sẽ là động lực để SAPUWA tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên hành trình mang đến những sản phẩm lành ngon cũng như truyền tải, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng với thông điệp “ sức khỏe người tiêu dùng là tất cả”.

Thanh Thúy- SAPUWA

 

zalo

Đặt hàng online

zalo