Sapuwa phối hợp cùng Liên đoàn lao động Quận Gò Vấp hưởng ứng ngày hội “Tháng công nhân lần thứ 13” năm 2021

 

“Tháng công nhân lần thứ 13” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết – Sáng tạo – Vượt khó – Phát triển” gắn với kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao Động 1/5 nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động (CNVC –LĐ) về việc tập trung chăm lo, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVC –LĐ.

Sáng ngày 25/04/2021 Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn phối hợp với Liên đoàn Lao động Gò Vấp đã khai mạc tháng công nhân lần thứ 13 năm 2021 nhằm tăng cường đoàn kết giai cấp, phát huy vai trò tiên phong, năng lực sáng tạo của đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ trong việc thực hiện các nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào quần chúng về việc tham gia công tác Bảo hộ lao động, góp phần hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và sự cố cháy nổ, nhằm bảo vệ sinh mạng, sức khỏe của người lao động, bảo vệ tài sản của nhà nước và tài sản của công dân.

Vào lúc 08 giờ ngày 25/04/2021 hơn 50 Cán bộ Đoàn viên, CNVC-LĐ tại Công đoàn Lao Động SAPUWA cùng với Liên đoàn Lao động Gò Vấp đã tham gia hoạt động “Tháng Công nhân” lần thứ 13 và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” được tổ chức tại công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA), số 683Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Các CB-CNV SAPUWA đã có mặt tại địa điểm tổ chức từ rất sớm

Góp mặt tại buổi l gồm có Tổng Giám Đốc Lê Như Vũ cùng các CB Công đoàn Lao Động SAPUWA và các CB Liên đoàn Lao động Gò Vấp

Ngoài ra Công đoàn Lao Động SAPUWA và Liên đoàn Lao động Gò Vấp còn tổ chức hoạt động chăm lo và trao quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Giang Văn Nam Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Gò Vấp trao quà cho các đoàn viên công đoàn, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao quà cho các công nhân lao động khó khăn SAPUWA.

Tổng Giám Đốc Lê Như Vũ cùng Ban chấp Hành Công đoàn SAPUWA

Tại buổi lễ đã triển khai nhiều chương trình chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Chương trình được thực hiện nhằm “Lắng nghe – Thấu hiểu và Chia sẻ” với đoàn viên và người lao động, nhằm chăm lo một phần nào đó về đời sống vật chất, tinh thần và góp phần tạo động lực để các CB-CNV SAPUWA có hoàn cảnh khó khăn cùng nhau bước qua những khó khăn trước mắt, khát vọng phát triển vì hạnh phúc của chính mình, gia đình và nỗ lực phấn đấu hơn cho tương lai.

 

Trâm Anh – Nhân viên Digital Marketing Sapuwa