SAPUWA RA MẮT NHÃN MỚI VỚI THÔNG ĐIỆP “ĐƠN GIẢN”

 

Hành trình 30 năm xây dựng và phát triển cũng chính là hành trình SAPUWA không ngừng nghiên cứu cải tiến về chất lượng sản phẩm và nhãn hiệu đến với khách hàng.

Vừa qua, SAPUWA đã trình làng nhãn mới trên tất cả các bao bì với tông màu trắng làm chủ đạo. Nhãn được thiết kế theo phong cách tối giản – một phong cách đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Với các layout đơn giản kết hợp icon ẩn dưới nên trắng mang đến cho khách hàng sự thuần khiết và tinh tế nhưng không kém phần hiện đại.

Nhìn vào thiết kế có thể thấy những biểu tượng về kết cấu, công thức hóa học của nước hay các phương pháp đo lường tỉ lệ được sắp xếp hài hòa mang tính thẩm mỹ cao. Xuất phát từ ý nghĩa thể hiện tinh thần đầu tư sáng tạo, sự tỉ mỉ nghiêm túc của từng con người tại SAPUWA trong suốt quá trình sản xuất để tạo nên một chai nước tinh khiết - chất lượng.

Đặc biệt trên mỗi nhãn Bình 5-Gallons, khách hàng sẽ thấy được kí hiệu thể hiện tên của nhân viên kiểm tra và chịu trách nhiệm về từng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, nhãn cũng thể hiện số lần sử dụng tuân theo quy định nghiêm ngặt về chất lượng.

Nhãn bình 5 - Gallons

Đây có thể xem là một trong những cải tiến đầu tiên trên thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam để giải quyết những lo lắng về việc tái sử dụng bình nước của người tiêu dùng.

Tại Sapuwa từng thiết kế luôn mang thông điệp ý nghĩa về sản phẩm và sự quan tâm, trân trọng của chúng tôi đến sức khỏe của khách hàng.

SAPUWA luôn cam kết đảm bảo an toàn – chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm “Không ngừng đổi mới, sáng tạo”, chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm thân thiện cùng môi trường.

Đơn giản là lựa chọn SAPUWA – Đồng hành cùng bạn!

 

Lương Hương Giang - SAPUWA