SAPUWA SẴN SÀNG

Kính gửi Quý khách hàng,

Thực hiện theo chỉ thị của UBND TP.HCM theo quy định về việc doanh nghiệp phải đảm bảo thực hiện được việc vừa sản xuất, vừa cách ly người lao động tại chỗ với phương châm “3 tại chỗ”: sản xuất tại chỗ - ăn tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ.

Trước tình tình dịch bệnh COVID -19 diễn biến ngày càng phức tạp, ngay khi Thành Phố có văn bản đề nghị vào chiều ngày 13/7 để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đồng thời đảm bảo công việc sản xuất, Công ty SAPUWA đã khẩn trương đẩy mạnh và triển khai thực hiện phương châm “3 tại chỗ”. Cụ thể, với một số bộ phận có thể xử lý công việc từ xa thì sẽ triển khai thực hiện làm việc online tại nhà, duy trì một số lao động làm việc tại nhà máy. Chỉ trong vòng 24h, SAPUWA đã sắp xếp chạy đua với thời gian để thực hiện nhanh chóng, kịp tiến độ và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của quy định theo phương châm “3 tại chỗ” của UBND TP.HCM ban hành.

Hiện SAPUWA đã lo đủ chỗ nghỉ cũng như các cơ sở vật chất thiết yếu cho hơn 30 công nhân lao động cho đến khi kết thúc Chỉ thị 16.

SAPUWA vẫn triển khai hoạt động sản xuất bình thường và đảm bảo đáp ứng đủ hàng hóa để khách hàng có thể yên tâm sử dụng với tiêu chí sức khỏe và sự an toàn của Quý khách hàng và toàn thể nhân viên SAPUWA là ưu tiên hàng đầu.

Với mong muốn mang đến sự yên tâm cho khách hàng và dịch vụ an toàn hơn mỗi ngày, SAPUWA đang nỗ lực hết sức mình để chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Rất mong Quý khách hàng thân yêu luôn giữ sức khỏe và luôn đồng hành cùng Chính phủ, Cộng đồng địa phương để cùng nhau vượt qua đại dịch và ổn định cuộc sống.

Chân thành cảm ơn Quý khách!

zalo

Đặt hàng online

zalo