SAPUWA SẼ CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NĂM 2022

Vào lúc 9h sáng ngày 01/12/2022, Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2022 với chủ đề “Khám phá hàng Việt”  đã chính thức  khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Tiết mục "Múa lân" mở màn cho buổi lễ khai mạc Triền lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2022

Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt là sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Bình phối hợp các đơn  vị tổ chức nhằm thực hiện hiệu quả cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm mới có chất lượng tốt, giới thiệu thành tựu công nghệ cũng như đẩy mạnh giao lưu xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường thúc đẩy sản xuất.

Mc phát biểu chap mừng buổi lễ khai mạc

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để người tiêu dùng Việt nhận diện và lựa chọn những mặt hàng uy tín , chất lượng cao. Qua đó, từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng trong nước, góp phần vào việc xây dựng các thương hiệu hàng hóa Việt Nam.

Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh hàng Việt  có quy mô 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp sản xuất , kinh doanh hàng Việt, trong đó có sự hiện diện của SAPUWA.

Gian hàng SAPUWA tại hội chợ

SAPUWA có mặt tại “Gian hàng số 07 khu E” trong khuôn khổ sự kiện TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT 2022

Thời gian : 8h-22h hằng  ngày từ ngày 01/12-4/12/2022

 Địa điểm:  446-448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Chào đón các quý doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng tham quan và gặp gỡ SAPUWA tại sự kiện này.

Bp. Marketing- SAPUWA

 

 

 

zalo

Đặt hàng online

zalo