SAPUWA & THÀNH QUẢ TỪ CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC

 

Trên chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển, có thể nói, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) luôn hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do các cấp các ngành phát động, được thể hiện bằng những giải pháp thiết thực, cụ thể, phù hợp với văn hóa và chiến lược sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đầu tiên là, thi đua yêu nước trong lĩnh vực An toàn thực phẩm:

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay, nhất là khi Việt Nam ngày càng hội nhập vào nền kinh tế thế giới, để thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn của sản phẩm, gia tăng năng suất, đáp ứng các yêu cầu luật định của quốc gia và có cơ hội vượt qua rào cản kỹ thuật của nhiều thị trường trên thế giới, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, giảm chi phí trong mọi công đoạn sản xuất, kinh doanh, SAPUWA đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất cũng như đào tạo nhân sự để sản phẩm của mình đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế  có liên quan đến An toàn thực phẩm (ATTP).

Trong suốt quá trình hoạt động, các tiêu chuẩn  ATTP vẫn được SAPUWA nghiêm túc duy trì, cải tiến và nâng cấp thường xuyên, phù hợp với việc chuyển đổi tiêu chuẩn theo yêu cầu phiên bản mới và tình hình phát triển của Công ty theo từng giai đoạn, trở thành đặc trưng được khách hàng trong và ngoài nước công nhận. 

SAPUWA đã tạo cho mình một nội lực vững chắc, Đây cũng chính là nền tảng giúp để người tiêu dùng  tin tưởng thông qua các hệ thống phân phối phủ kín trên toàn quốc, ổn định mức tăng trưởng doanh thu trên 25%/năm, đưa SAPUWA ngày càng  phát triển.

Hai là, thi đua yêu nước trong lĩnh vực trong việc thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa doanh nghiệp:

Ngoài việc không ngừng đầu tư các nguồn lực đáp ứng các yêu cầu ATTP của sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, TGĐ SAPUWA xác định: “Phải hình thành Văn hóa Doanh nghiệp (VHDN), vì đây là một hoạt động vô cùng bổ ích và cần thiết để nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để củng cố uy tín và vị thế của doanh nghiệp”.

Với sự quyết tâm và đồng thuận cao, từ những bước đầu ban hành các quy chế, quy định văn hóa để bắt buộc thực hiện, đến nay đã phát huy tác dụng tich cực như là công cụ trong việc quản lý điều hành Công ty. Văn hóa SAPUWA được thể hiện trong từng sản phẩm đảm bảo ATTP cũng như trong phương thức kinh doanh có trách nhiệm của Công ty đối với việc hoàn thành nghĩa vụ thuế, tuân thủ quy định về an toàn  lao động, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ, xây dựng thành công các tác phong công nghiệp trong việc xử lý có văn hóa các mối quan hệ xã hội, ứng xử của người lao động với nhau, với khách hàng, đối thủ kinh doanh, với nhà nước, với cộng đồng. Và không ngừng cải tiến, hoàn thiện nền văn hóa Công ty ngày càng phù hợp hơn trong tình hình mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, góp phần mang lại kết quả bền vững theo định hướng Công ty đã đề ra.

Ba là, thi đua yêu nước trong lĩnh vực nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động:

Để xây dựng tinh thần đoàn kết, kích thích nhân viên phấn đấu trong một quỹ đạo chung, vì lợi ích tập thể, SAPUWA luôn quan tâm đến chế độ lao động cho CB- CNV bằng những chính sách cụ thể, thiết thực để mọi người yên tâm công tác. Ngoài việc thực hiện đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hộ lao động, khám sức khỏe định kỳ, tổ chức du lich cho các thành viên, công ty còn tao môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp , … nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động. SAPUWA còn có chính sách trọng dụng người tài, người có kinh nghiệm, người có tâm với công việc. Thực hiện rất nhiều phúc lợi ngoài quy định nhà nước dành cho người lao động, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Đoàn thể, các phong trào sôi nổi trong Đảng viên, Công đoàn, Đoàn thanh niên, hội Chữ thập đỏ liên tục được phát động, nhờ đó, SAPUWA sở hữu  một lực lượng lao động được đào tạo bài bản mang nhiều tính cống hiến, năng động, thành thạo chuyên môn, cần mẫn. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất để giành thắng lợi trong cuộc cạnh tranh. 

Bốn là, thi đua yêu nước trong lĩnh vực chia sẻ với Cộng đồng – Xã hội

SAPUWA thường xuyên hưởng ứng các chương trình trong lãnh vực An toàn thực phẩm, văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, Y tế, thể dục, thể thao, sức khỏe Công đồng, .... do các cơ quan, ban ngành liên quan phát động. Phong trào này ngày càng phát triển bền vững bởi tính nhân văn thể hiện xuyên suốt trong nhiều năm gắn bó với cộng đồng, phát huy một triết lý kinh doanh Lợi nhuận sạch” mà Công ty đề ra.

Quá trình thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của SAPUWA nêu trên đã mang lại kết quả “Đạt yêu cầu tuyệt đối” trong các đợt  thanh kiễm tra của các cơ quan chức năng nhà nước, của khách hàng trong và ngoài nước về An toàn thực phẩm, về môi trường, về văn hóa Doanh nghiệp.v.v…

Trong chương trình “Khen thưởng” 2020 được Liên đoàn Lao động Quận Gò Vấp tổ chức theo truyền thống hằng năm, đã trở thành dấu ấn có ý nghĩa ghi nhận, tôn vinh và cám ơn các  Doanh nghiệp đã có nhiều công lao đóng góp tích cực, đưa Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững, có trách nhiệm với người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - Xã hội của Quận đề ra, Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Gò Vấp Nguyễn Thị Bạch Yến ký đã quyết định trao tặng Giấy khen vì đã: “ Đạt thành tích xuất sắc  trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2019” cho Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn  (SAPUWA)

                                                                                                                               Xuân lan – TL-TGĐ

zalo

Đặt hàng online

zalo