SAPUWA - THƯƠNG HIỆU NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT THUẦN VIỆT HƠN 31 NĂM

Trong bối cạnh tranh khốc liệt trong thị trường ngành nước uống đóng chai, sản phẩm của Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) vẫn chinh phục hàng triệu người tiêu dùng trong nước. Mở ra tín hiệu khởi sắc cho thương hiệu nước uống tinh khiết “thuần Việt” với khát vọng phủ xanh dải đất chữ S bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Xuất phát điểm là một thương hiệu nước uống tinh khiết thuần Việt, bằng sự nỗ lực không ngừng, sau 31 năm, SAPUWA ngày càng phát triển, trở thành đối thủ cạnh tranh lớn mạnh với các tập đoàn đa quốc gia.

Thương hiệu nước uống tinh khiết SAPUWA đã có mặt trên thị trường hơn 3 thập kỉ

SAPUWA- Câu chuyện của thương hiệu nước uống tinh khiết “Thuần Việt”

Đầu những năm 90 của thế kỷ XX, vấn đề nước uống tinh khiết ít được người tiêu dùng ở Việt Nam quan tâm và sử dụng. Các loại nước uống ngoại nhập đựng trong chai PET lúc đó rất khan hiếm, có giá thành rất cao, chất lượng không đồng đều…, nhưng lại được xem là mặt hàng xa xỉ, sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu sử dụng.

Trong bối cảnh đó, năm 1992, có một doanh nhân ở Sài Gòn đã mạnh dạn, liều lĩnh dốc sạch vốn liếng vào tham vọng xây dựng thương hiệu nước giải khát thuần Việt. Đó là ông  Lê Như Ái - nhà sáng lập - Chủ tịch của Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) hiện nay. Thời khắc đó, ông đã quyết định hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết tại Thái Lan để vận hành nhà máy sản xuất. Do ngành sản xuất nước uống đóng chai còn khá mới mẻ nên SAPUWA phải nhập nguyên liệu từ nước ngoài như: nhãn, vỏ chai, nắp chai...Trong các lần đi công tác ông Lê Như Ái đã gợi ý các đối tác của mình sản xuất các nguyên vật liệu cho ngành sản xuất nước uống đóng chai nhằm để liên kết tạo nguồn cung trong nước, tránh để bị đứt gãy nguồn cung nguyên vật liệu - đến năm 1997 thì SAPUWA chính thức dừng nhập khẩu các nguyên vật liệu.

Vạn sự khởi đầu nan là vậy, SAPUWA đã khởi nghiệp cực kỳ gian nan, vốn liếng không nhiều, thiếu đủ mọi thứ nhưng từ người Thuyền trưởng SAPUWA đến mỗi nhân viên đều cháy bỏng nhiệt huyết phải thành công, phải tạo dựng được thương hiệu, sản phẩm Made by Viet Nam.

Nỗ lực lớn mạnh

SAPUWA đã đầu tư lớn mua công nghệ hiện đại nhất thế giới, đầu tư mạnh cho R&D để phát triển sản phẩm phù hợp khẩu vị người Việt,..  Sản phẩm nước tinh khiết SAPUWA được sản xuất dựa trên công nghệ trao đổi ion và khử trùng bằng tia cực tím, Ozone.  Dây chuyền công nghệ vô trùng bằng tia cực tím và Ozone  là “trái tim” của nhà máy. Được đánh giá là công nghệ của thế kỷ 21, là một phức hợp các dây chuyền kết nối chặt chẽ với nhau trên nguyên tắc ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn xâm nhập trong quá trình sản xuất, từ khâu chế biến nguyên liệu đến chiết rót, đóng nắp sản phẩm. Công nghệ này giúp SAPUWA tạo ra các sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết SAPUWA

Mang sứ mệnh của một thương hiệu Việt với khát vọng tạo ra các sản phẩm có chất lượng. Từ đó nâng cao giá trị cuộc sống cho con người và tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động tại Việt Nam, mang lại những giá trị cộng đồng.

Với tầm nhìn xuyên suốt và nhất quán đó, thương hiệu nước uống tinh khiết SAPUWA tiếp tục khẳng định về giá trị bền vững của công ty và giấc mơ “Người Việt Nam tự hào dùng hàng Việt Nam”.

Sản phẩm nước tinh khiết 330ml diamond, 330ml, 400ml, 500ml, bình 18.9l và máy nóng lạnh SAPUWA

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam với rất nhiều “ông lớn” cả trong và ngoài nước, điều gì để cho thương hiệu “thuần Việt” này khẳng định vị trí của mình? Câu trả lời đó chính là 4 giá trị cốt lõi mà thương hiệu hướng đến là: nhà xưởng sạch, con người sạch, sản phẩm sạch, lợi nhuận sạch với văn hóa nhân bản.

Bên cạnh dòng sản phẩm nước tinh khiết, SAPUWA đã đầu tư phát triển dòng sản phẩm nước ion kiềm nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Sản phẩm nước ion kiềm SAPUWA+

Những quy chuẩn về nhà máy sản xuất, quy cách đóng gói, bảo quản sản phẩm được kiểm duyệt khắt khe. Sản phẩm nước uống tinh khiết “made in Vietnam” này là lời hứa, trách nhiệm của SAPUWA dành cho người tiêu dùng.

SAPUWA- Mang khát vọng phủ xanh dải đất hình chữ S

SAPUWA tự hào là thương hiệu Việt tiên phong kiến tạo nên các tiêu chuẩn về chất lượng hàng tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm với mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Các chứng nhận chất lượng mà SAPUWA đang áp dụng: ISO 22000:2018/HACCP/GMP, APHC của Quân đội Hoa Kỳ.  Hiện nay thương hiệu không ngừng chiếm lĩnh thị phần, tăng sức cạnh tranh, lấy lại chỗ đứng cần phải có của sản phẩm Việt tại thị trường Việt.

SAPUWA đang cung cấp nước cho các Lãnh sự quán: Hoa Kỳ, Thái Lan, Canada, Hungary, Singapore.. các tập đoàn đa quốc gia: P&G, Unilever, Samsung, Japfa Best, Ajinomoto, Jotun, Heineken, Sharp, PNJ...  hệ thống ngân hàng: Vietcombank, VIB, Agribank,...hệ thống giáo dục: SSIS, UAH, VUS, CANADA CIS, hệ thống siêu thị: Go!, Co.op Mart, Lotte Mart,...

Những minh chứng trên khẳng định cho khát vọng của thương hiệu Việt mong muốn hàng triệu người dân có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những sản phẩm “thuần Việt” có chất lượng thực sự. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho những doanh nghiệp nước nhà khẳng định vị thế bằng những giá trị lâu dài, bền vững.

Bộ phận Marketing SAPUWA

 

 
zalo

Đặt hàng online

zalo