SAPUWA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA IX (NHIỆM KỲ 2023– 2028)

 

Ngày 01/4/2023 , tại Hội Trường công ty SAPUWA đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty SAPUWA khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến tham dự đại hội về phía Quận Ủy có Bà Trần Thị Thanh Nhàn -Uỷ viên thường vụ- Trưởng ban Dân Vận Quận Ủy; Bà Lê Thị Thanh Trang- Phó Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Gò Vấp; Bà Đào Thị Hồng Hạnh- Quận Ủy Viên- Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Quận Gò Vấp. Về phía doanh nghiệp có Ông Lê Như Vũ– Tổng Giám Đốc cùng các thành viên Ban điều hành công ty và đại diện các công đoàn bộ phận. 

Hơn 70 đại diện đoàn viên đến từ các phòng ban tham dự Đại hội Công đoàn lần IX

Thứ tự từ trái sang phải ( Bà Cao Thị Thi- Giám đốc HCNS, Ông Lê Như Vũ- Tổng Giám Đốc SAPUWA, Ông Vũ Nam- Nguyên Chủ tịch Công Đoàn SAPUWA nhiệm kỳ 2017-2022)

 Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động khóa VIII nhiệm kỳ (2017-2022) và phương hướng hoạt động khóa IX nhiệm kỳ (2023-2028) của công đoàn công ty.  Đồng thời, Đại hội cũng báo cáo kết quả thảo luận các văn kiện của Đại hội tại phiên họp trù bị, tiếp tục thảo luận và biểu quyết thông qua văn kiện của Đại hội công đoàn cơ sở, trình bày các tham luận của các công đoàn bộ phận.

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi hội nghị

Cũng tại Đại hội, các thành viên đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn công ty khóa IX nhiệm kỳ 2023-2028, bao gồm:  Nguyễn Thị Thu, Dương Anh Văn, Cao Thị Thi , Nguyễn Nam Mạnh, Huỳnh Minh Trung, Nguyễn Thị Hà An, Trần Thị Thùy Trang. Ban chấp hành mới đã ra mắt với tinh thần hăng say và sẵn sàng hoạt động để công đoàn SAPUWA ngày càng phát triển hơn.

BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc và các đại diện phòng ban

Câu hỏi chất vấn người lao động đã được đặt ra cho Ban Tổng giám đốc

Bên cạnh đó sau đại hội, hội nghị người lao động cũng đc diễn ra trong không khi hết sức sôi nổi. Các câu hỏi liên tục được đặt ra dành cho Ban tổng giám đốc và phòng nhân sự về quyền lợi của người lao động. Đại diện Ban Tổng giám đốc, ông Lê Như Vũ đã  trả lời đúng trọng tâm đảm bảo hoạt động sản xuất và đời sống an sinh xã hội cho người lao động...

 

Thanh Thúy- Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo