SAPUWA TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA CHO CB-CNV

Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã tổ chức nhiều hội thi trong nội bộ doanh nghiệp với những tiết mục hấp dẫn như: SAPUWA Got Talent, giải bóng đá, người dẫn chương trình (MC), đánh máy nhanh, cắm hoa, chất hàng lên xe tải, lồng nhãn chai, kéo co, cờ tướng, cầu lông, đi bộ, nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc bận rộn, căng thẳng.

Và đây cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và mối thân tình giữa các thành viên trong Công ty lại với nhau. Nội dung, thể lệ của hội thi được phát động sâu rộng tới toàn thể CB-CNV và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các Phòng ban.

Sáng ngày 20/05/2017, sau những giây phút trang trọng của buổi lễ khai mạc, hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề chào mừng đã mở đầu các hội thi trong bầu không khí sôi động, hào hứng.

Tham gia hội thi cắm hoa có 20 nhân viên đến từ các Phòng ban và sự hiện diện của Tổng Giám đốc, các cấp trưởng cùng đông đảo các Cổ động viên. Ban tổ chức đã mời những vị đại diện các Phòng ban để tham gia vào thành phần Ban giám khảo (BGK), đó là: bà Lê Thị Mỹ Linh (Trưởng Phòng phát triển Kinh doanh), bà Nguyễn Thị Hà (Trưởng BP. Chất lượng) và bà Trương Lệ Hồng (Quyền Giám đốc TTPP Lữ Gia).

Ngoài ra, để hội thi diễn ra thật sự công bằng, khách quan và thành công tốt đẹp, các Giám khảo chấm điểm độc lập với nhau và kết quả của mỗi đội thi sẽ là điểm trung bình cộng của ba Giám khảo.

Mỗi đội thi đã mang đến một tác phẩm và gửi gắm một thông điệp riêng đến BGK cùng người xem thông qua bình hoa được trình bày.  Bằng sự khéo léo, tinh tế, khả năng sáng tạo, các thí sinh đã “thổi hồn” vào từng tác phẩm dự thi của mình, từ những loài hoa quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như hoa hồng, hoa lys, hoa phong lan, hoa cẩm chướng…

Các thí sinh đã cùng nhau trổ tài để đem đến cho Hội thi những giỏ hoa đầy màu sắc. Mỗi tác phẩm một phong cách, một cách thể hiện đã tạo nên sự đa dạng và lôi cuốn cho Hội thi. Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn là 45 phút, tuy nhiên các thí sinh đã đem đến cho Ban Giám khảo cùng người xem những tác phẩm rất đẹp mắt.

Sau 45 phút, các thí sinh đã hoàn thành tác phẩm của mình và bước tiếp vào phần thuyết trình trước BGK. Tuy chỉ là Hội thi nghiệp dư, nhưng các thí sinh đã khiến Ban Giám khảo đã phải “bất ngờ” trước những lời thuyết trình ý nghĩa, không thua các nghệ nhân chuyên nghiệp. Những tràng pháo tay của khán giả làm các thí sinh phấn chấn thể hiện trọn vẹn phần thi của mình một cách xuất sắc nhất.

Phút giây ấn tượng và đáng nhớ nhất là lúc BGK công bố kết quả:

+ Giải Nhất với số tiền thưởng là 5.000.000đ thuộc về phòng Kế toán với chủ đề : “SAPUWA-25 năm hình thành và phát triển” đã nêu bật tinh thần “Vững mạnh - Đoàn kết - Vươn xa” của Toàn thể CB-CNV SAPUWA,

Giải Nhì với số tiền thưởng là 2.500.000đ cho Tác phẩm “Vượt khơi” của phòng Kinh doanh, đã thể hiện được sự gắn bó, quyết tâm, đồng lòng đưa con thuyền SAPUWA vượt qua sóng gió để đi đến thành công,

+ Giải ba với số tiền thưởng là 1.000.000đ thuộc về Trung tâm phân phối Quang Trung, tác phẩm ca ngợi hình tượng những người Việt Nam chịu khó, đảm đang, cũng là tính cách của người SAPUWA nhân hậu, năng động.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật mừng sinh nhật 25 năm thành lập Công ty đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn vang mãi trong ký ức của mỗi Cán bộ Công nhân viên. Sự thành công của hội thi, ngoài việc khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ tại cơ sở, các đội thi còn thể hiện trí tuệ,  sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết của mình.

Cũng như thương hiệu SAPUWA đã xác định được đẳng cấp cao hơn, uy tín lan tỏa, rộng khắp trong thương trường tăng lên hằng năm, thì qua các hội thi, SAPUWA lại có thêm nhiều điều mới, thêm những kỷ lục mới được xác lập tại SAPUWA, con người SAPUWA sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn và đó cũng là yếu tố thành công chủ yếu của SAPUWA.

 

Xuân Lan – Trợ lý TGĐ