SAPUWA tự hào đón nhận Giải thưởng “Thương hiệu Việt uy tín và phát triển bền vững năm 2018”

Giữa vòng xoay hỗn độn của hàng loạt các sản phẩm Nước uống đóng chai kém chất lượng, thông tin sản phẩm rối ren, giá cả thì dao dộng, thất thường cũng như sự xuất hiện vô số hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay, không những gây thiệt hại cho người tiêu dùng, mà còn tạo nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính, có sự đầu tư nghiêm túc, kinh doanh đúng giá trị chất lượng sản phẩm.

 

Trong bối cảnh cạnh tranh không cân sức  như vậy, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) vẫn không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp và hàng hóa của mình, tạo được "hình ảnh rõ ràng và khác biệt" của riêng Công ty, nhờ đó đã vượt qua những khó khăn, thách thức, kết quả sản xuất kinh doanh của SAPUWA năm sau luôn cao hơn năm trước.

 

Đáp ứng những tiêu chí khắc khe về bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, đổi mới, quản trị nguồn nhân lực, tính bền vững, ổn định, trách nhiệm xã hội và cam kết bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, qua đánh giá chặt chẽ từ Hội đồng Giám khảo chuyên môn và khách quan, tối ngày 31/10/2018, tại Nhà hát Bến Thành TP. HCM, SAPUWA đã tự hào đón nhận Chứng nhận + Cup “Top 10 Thương Hiệu Việt uy tín lần 14 năm 2018” “Thương hiệu Việt phát triển bền vững năm 2018” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ KH & CN, Hội Nhà báo Việt Nam cùng Tạp chí Thương Hiệu Việt tôn vinh và trao tặng.

 

 

Đây là một chương trình thường niên thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Đối với SAPUWA, hai giải thưởng là sự kiện quan trọng kết nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, là sự yêu mến của khách hàng, đối tác và toàn xã hội, khẳng định vị thế của SAPUWA trên thị trường. Để đáp lại niềm tin của người tiêu dùng, SAPUWA tiếp tục nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để nâng cao uy tín của mình trên thương trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, cũng là sẵn sàng cùng với các doanh nghiệp Việt Nam, cùng với đất nước bước vào con đường hội nhập.

 

Xuân Lan – Trợ lý TGĐ