SAPUWA VÀ HÀNH TRÌNH LAN TỎA GIÁ TRỊ TÍCH CỰC CÙNG MISS WORLD VIỆT NAM 2022

Gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, bên cạnh các hoạt động kinh doanh nhằm mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng, sứ mệnh của SAPUWA còn hướng tới các giá trị nhân văn, những hành trình thiện nguyện ý nghĩa, các hoạt động bảo vệ môi trường, với sự tham gia tích cực của các thành viên.

(TGĐ.Lê Như Vũ nhận hoa và kỉ niệm chương từ BTC MWVN 2022)

Đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 với vai trò nhà tài trợ nước uống tinh khiết chính thức của cuộc thi, SAPUWA đã song hành cùng tất cả các thí sinh trên hành trình thực hiện các dự án bảo vệ môi trường, dự án thiện nguyệngóp phần mang đến thật nhiều giá trị nhân văn.

(Hoạt động đạp xe vì môi trường tại Thành Phố Quy Nhơn - Bình Định)

(Các hoạt động thiện nguyện - nhân ái thuộc khuôn khổ cuộc thi)

Với lịch trình di chuyển từ Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Quy Nhơn, thời tiết thay đổi thất thường, ở mỗi điểm đến dường như các cô gái của chúng ta cạn kiệt năng lượng khi lịch trình quá dày đặc. Mặc dù SAPUWA không dõi theo từng bước chân, hoạt động cùng các bạn, tuy vậy những chai nước SAPUWA tinh khiết, mát lành luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh trong suốt mùa Miss World Việt Nam 2022 với các phần thi: Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp thể thao, Người đẹp du lịch tài năng, Người đẹp bản lĩnh. Chính những nguồn năng lượng ngọt ngào này đã tiếp sức cho top người đẹp chinh chiến vượt qua thử thách để đến với chung kết và giành chiến thắng.

(Á hâu 2 - Nguyễn Phương Nhi và các thí sinh trong buổi quay MV Summer Love cùng ca sĩ ISAAC)

(Các buổi luyện tập - rehensal trước những phần thi chung khảo, VNBFF...)

(SAPUWA đồng hành trong hoạt động chào đón Hoa hậu thế giới năm 2021)

Màu nhãn trắng tinh tượng trưng cho sự thuần khiết, khởi đầu đầy hy vọng, ý chí, khát khao hòa bình. Đây là yếu tố quan trọng với đại diện nhan sắc Việt Nam để chinh phục ngôi vị danh giá và tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

(Hoạt động photoshoot của các thí sinh)

(Các buổi training sức khỏe - thể hình)

Các dự án của Miss World Việt Nam 2022 đã khép lại nhưng nhiệm kỳ của Miss World Việt Nam 2022 chỉ mới bắt đầu. SAPUWA mong rằng trong những năm đương nhiệm các cô gái của chúng ta sẽ tỏa sáng, thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình, đem trí, thể, lực cống hiến những điều tốt đẹp cho cộng đồng- giống như sự kỳ vọng mà SAPUWA gửi trao các bạn!

(Top 3 đương kim Miss World VietNam 2022)

SAPUWA  - NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT CHÍNH THỨC MISS WORLD VIETNAM 2022

SAPUWA x MWVN 2022

 

Lương Hương Giang - SAPUWA

 

zalo

Đặt hàng online

zalo