SAPUWA vinh dự đón nhận Giấy khen của Cục thuế TP. HCM

Năm 2015, cũng như các năm trước, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) tiếp tục nỗ lực không ngừng, vượt lên mọi thách thức, khó khăn để phát triển kinh doanh một cách hiệu quả và đóng thuế đầy đủ, góp phần góp phần hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu thu ngân sách  đối với Cơ quan thuế trên địa bàn Quận.

Trên cơ sở này, sáng ngày 16/09/2016, tại Ủy ban Nhân dân Quận Gò Vấp,  trong Hội nghị tuyên dương các Doanh nghiệp  có thành tích xuất sắc việc chấp hành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước trong năm, Công ty SAPUWAtự hào đón nhận Giấy khen “Đã có thành tích chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2015 ” do Cục trưởng Cục thuế TP. HCM Trần Ngọc Tâm ký quyết định tôn vinh và trao tặng.  

Đây là một sự ghi nhận quý báu dành cho SAPUWA đối với sự đóng góp tích cực của Công ty vào ngân sách nhà nước trên địa bàn Quận. một lần nữa khẳng định phương thức kinh doanh có trách nhiệm của Công ty, không chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng, thể hiện trách nhiệm đối với người lao động, mà trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, SAPUWA luôn đề cao việc tuân thủ pháp luật, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách Nhà nước mà cụ thể là nộp thuế đầy đủ và đúng hạn theo quy định.

Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh “Lợi nhuận sạch” làm nên nét văn hóa sinh động đáng tự hào của doanh nghiệp,  một minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của SAPUWA đối với nghành thuế  nơi Công ty hoạt động nói riêng và đối với sự phát triển bền vững của toàn xã hội nói chung.

 

                                                     Xuân Lan – Trợ lý TGĐ

zalo

Đặt hàng online

zalo