SINH NHẬT THÁNG 7 CB-CNV SAPUWA – ĐƠN GIẢN NHƯNG ẤM ÁP

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của công ty”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo SAPUWA, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Trong tháng 7 này, SAPUWA chúc mừng 24 thành viên có sinh nhật trong tháng. Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, ông Vũ Nam gửi những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em CB-CNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa SAPUWA phát triển ngày càng lớn mạnh.

Tại buổi tiệc, đại diện Trưởng các đơn vị cũng tham dự và có đôi lời phát biểu, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này.

Cũng trong buổi tiệc, các nhân viên có sinh nhật trong tháng 7 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Chương trình sinh nhật tháng 7 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV SAPUWA những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng SAPUWA ngày càng phát triển.

 

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo