“SỰ KHÁC BIỆT” - NGÀY CỦA NHỮNG CHÀNG TRAI SAPUWA

Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn khi ở đó có sự công bằng, tôn trọng và bình đẳng… Nếu thế giới có ngày 8/3, ở Việt Nam có ngày 20/10 để tôn vinh phái đẹp thì vẫn chưa có ngày lễ chính thức và phổ biến để tôn vinh những chàng trai. Tại SAPUWA, ngày “SỰ KHÁC BIỆT” ra đời để thể hiện tình cảm yêu thương và tri ân đến những chàng trai tuyệt vời.

Những chàng trai SAPUWA – Họ là ai?

  • Là những anh Tài xế đi giao hàng tận đêm muộn, không quản đường xá xa xôi vẫn giao kịp hàng cho khách.
  • Là những anh Áp tải chất hàng hóa ngay cả những giờ nghỉ trưa hay nhiệt tình khiêng nước lên tận nhà cho khách hàng.
  • Là những anh Kỹ thuật không quản nắng mưa hay độ cao để sửa chữa máy móc, vận hành công trình.
  • Là những bạn IT sẵn sàng cài word, excel, hay sửa cái máy tính tự dưng dở chứng bất chợt… cho chị em phụ nữ.
  • Là những nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban luôn luôn thể hiện sự ga-lăng mọi lúc mọi nơi.

Ngày qua ngày, những chàng trai ấy vẫn lặng lẽ âm thầm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như sẵn sàng giúp đỡ các bạn nữ trong công việc, không quản khó nhọc….

Với tâm thế mang đến một môi trường bình đẳng giới – phái yếu, phái mạnh đều được trân trọng, đối xử công bằng, Tổng Giám đốc Lê Như Vũ đã quyết định chọn ngày 08/04 và ngày 20/09 hàng năm là ngày “SỰ KHÁC BIỆT” để thể hiện lòng biết ơn, tôn vinh đến những chàng trai SAPUWA.

Bữa tiệc hoành tráng để tri ân những chàng trai SAPUWA

TGĐ Lê Như Vũ – Người đã sáng lập nên Ngày “Sự khác biệt” độc đáo tại SAPUWA

Ngay từ khi lên kế hoạch đến việc thực hiện ngày kỉ niệm, đều được BCH Công đoàn và các chị em phụ nữ SAPUWA chuẩn bị chu đáo. Buổi tiệc tôn vinh được tổ chức long trọng tại  Hội trường công ty dành cho các nam nhân viên đang làm việc tại Nhà máy. BCH Công đoàn cũng cử đại diện trao quà, tặng hoa cho các anh em đang công tác tại các Trung tâm phân phối khác. Có thể thấy, không khí náo nhiệt, hào hứng của ngày “Sự khác biệt” đã lan tỏa rộng rãi đến tất cả các nhân viên đang làm việc tại SAPUWA. Gia đình SAPUWA đã có một ngày thật sự “khác biệt”!

Niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt các nam nhân viên

Không khí hào hứng lan tỏa ra các Trung tâm phân phối

Ai ai cũng có quà…smiley

Những món quà trao tay, những lẵng hoa tươi thắm, những chiếc bánh kem ngọt ngào dành tặng tri ân cho các chàng trai. Bên cạnh đó, những lời chúc “có cánh” còn được các bạn nữ gửi trao đến họ. Các chàng trai SAPUWA đã có 1 ngày thật tuyệt vời và không thể quên!

Anh Thanh Hoàng – P. PTKD cho biết: “Mình thực sự rất xúc động… Chưa bao giờ mình lại cảm thấy tự hào và hãnh diện như thế này. Cảm ơn các bạn nữ. Cảm ơn SAPUWA nhé”!

“Thật không thể tin được! Đến bây giờ tôi vẫn còn lâng lâng…Ngày “Sự khác biệt” thật tuyệt vời. Tôi cảm ơn công ty và sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ lòng yêu thương của mọi người dành cho nam SAPUWA”. Anh Thi – Đội giao nhận chia sẻ những cảm xúc của mình tại buổi tiệc.

Anh Thi – Đội giao nhận chia sẻ cảm xúc tại buổi tiệc tri ân

Ngày “Sự khác biệt” đã qua nhưng đối với mỗi người nhân viên SAPUWA nói chung và các chàng trai nói riêng, vẫn còn đong đầy cảm xúc. Niềm hãnh diện tột đỉnh, yêu thương đong đầy, và trên tất cả là tấm lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo SAPUWA luôn thấu hiểu, quan tâm đã tạo nên một ngày tuyệt vời! Để từ đó, những chàng trai của SAPUWA lại không ngừng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sát cánh cùng các chị em phụ nữ để hoàn thành sứ mệnh xây dựng và đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của SAPUWA.

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo