THƯƠNG HIỆU SAPUWA TIẾP TỤC TỎA SÁNG

 

Đáp ứng những tiêu chí khắc khe về năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, sáng tạo, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, tính bền vững, ổn định, trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp, qua đánh giá chặt chẽ từ Hội đồng Giám khảo chuyên môn và khách quan, tối ngày 06/07/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt phối hợp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tôn vinh và trao tặng Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) hai giải thưởng:

1. Cúp vàng: “Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam xuất  sắc điển hình sáng tạo năm 2019

2. Danh hiệu: Sản phẩm/dich vụ chất lượng uy tín hội nhập

Đây là hoạt động thường niên do Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức hơn 15 năm qua, nhằm khích lệ những thương hiệu, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng nổi trội thuộc các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân, được người tiêu dùng tín nhiệm.

Xác định rõ vai trò quan trọng của hoạt động “đổi mới sáng tạo là yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển sản xuất, kinh doanh, là sự sống còn cho chính Doanh nghiệp, nên ngay từ khi thành lập (1992), Lãnh đạo SAPUWA luôn  tạo điều kiện  và môi trường nuôi dưỡng sự sáng tạo cho các thành viên trong đơn vị của mình. Với triết lý kinh doanh gắn liền với giá trị sáng tạo, trong suốt 27 năm qua,  Công ty từng bước thực hiện một cách có kế hoạch, bài bản và đúng hướng, tạo ra những đổi mới trong sản phẩm, dịch vụ hoặc cải tiến công nghệ, quy trình, chủ yếu như:cải tiến về bao bì (hình dáng, màu sắc, mẫu mã,…), bổ sung các tính năng và tiện ích sản phẩm, thay đổi về chất liệu, …. mỗi sản phẩm SAPUWA là sự kết tinh từ đam mê sáng tạo không ngừng của các chuyên gia trong ngành nước uống.

Điều này không chỉ thúc đẩy năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ  mà còn tăng khả năng cạnh tranh Doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế của đất nước.

Cùng với các giải thưởng đã đạt được từ trước đến nay, Cúp vàng và danh hiệu trên một lần nữa khẳng định cho những giá trị mà SAPUWA cam kết mang đến cho công đồng, xã hội, đánh dấu một bước tiến mới của SAPUWA trên hành trình sáng tạo. Đây cũng là một động lực để SAPUWA  tiếp tục nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để nâng cao uy tín của mình trên thương trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, cũng là sẵn sàng cùng với các doanh nghiệp Việt Nam, cùng với đất nước bước vào con đường hội nhập.

Xuân Lan – Trợ lý TGĐ

zalo

Đặt hàng online

zalo