TỔNG GIÁM ĐỐC SAPUWA – LÊ NHƯ VŨ: DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU NĂM 2022.

Ngày 13.10.2022, tại khách sạn Rex Hotel, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) sẽ tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Tại buổi lễ, Tổng giám Đốc Lê Như Vũ  đã được vinh danh là “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM” năm 2022.

Chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu do Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng

Đổi mới - Sáng tạo - Hòa nhập – Tỏa sáng” là chủ đề được Ủy Ban nhân dân TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) lựa chọn là tiêu chí đánh giá, xét chọn giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu. Năm 2022 là cơ hội và cũng là thách thức đối với những Doanh nhân nhằm đưa ra các chính sách phục hồi sản xuất và kinh tế trước tác động của Covid -19. Đặc biệt tiêu chí chuyển đổi số là tiếu chí được quan tâm hàng đầu.

Chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu do Hiệp hội DN TP.HCM trao tặng

Năm 2022, TGĐ.Lê Như Vũ đã đẩy mạnh việc sản phẩm cung ứng các sản phẩm trên thị trường, đa dạng các sản phẩm để đáp được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Áp dụng các khoa học – công nghệ vào quy trình sản xuất như đầu tư hệ thống máy bình máy chai tiên tiến nhất để hạn chế các tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Năm 2022, Ông có chiến lược thay đổi bao bì mẫu mã nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “thị giác” mới mẻ nhưng không kém phần hài hòa theo tiêu chuẩn “Tinh khiết dòng chảy Việt”.

Việc đưa phần mềm SAP hệ thống quản lý toàn diện ERP vào toàn bộ hoạt động của công ty. Với phần mềm này, mọi hoạt động của công ty được cập nhật số liệu kịp thời, chính xác, phản ánh nhanh chóng kết quả kinh doanh của công ty từng thời điểm.

Bên cạnh đó, TGĐ.Lê Như Vũ cũng có các hoạt động đồng hành cộng đồng như: Tiếp sức mùa thi các bạn hoc sinh, tham gia các hoạt động vì môi trường, giới thiệu văn hóa nét đẹp Việt Nam .

TGĐ.Lê Như Vũ nhận chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu

Giải thưởng là một sự ghi nhận với những nỗ lực, đóng góp của Ông cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022 và cũng là động lực cho một năm 2023 thật bứt phá.

                               Lương Hương Giang- SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo