Nước ion kiềm SAPUWA+ lần đầu tiên có size 18.9l

Sau thời gian nghiên cứu và ấp ủ, SAPUWA đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm nước ion kiềm SAPUWA+ với dung tích 18.9L. Với SAPUWA, đây không chỉ là sản phẩm mới mà còn là cột mốc cho hành trình không ngừng thay đổi và sáng tạo, mang đến những giá trị nổi bật của thương hiệu.

Xem nhanh

So sánh nước uống tinh khiết và nước ion kiềm chi tiết từng loại

Tiết lộ sự thật nước ion kiềm trẻ em uống được không

Bật mí những lý do vì sao nên uống nước ion có tính kiềm

 

 

SAPUWA+ – Chất lượng tạo nên giá trị vàng cho sức khỏe

Tiếp nối những giá trị sức khỏe vốn có ở các dòng sản phẩm mang thương hiệu SAPUWA, dòng sản phẩm SAPUWA+ 18.9L được sản xuất từ nước thành phẩm của SAPUWA, là bản nâng cấp mới hơn với sự kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ từ khâu sản xuất. SAPUWA+ không chỉ là sản phẩm nước ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ lọc kép kết hợp công nghệ OSG của Nhật Bản– giúp cung cấp một phần khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể – mà còn mang đến nhiều hơn những giá trị sức khỏe nhờ tính kiềm tự nhiên với độ pH 9.0. Với ưu điểm nổi bật này, SAPUWA+ có thể hỗ trợ sức khỏe, cải thiện các vấn đề về xương, huyết áp, tim mạch…

Công nghệ Nhật Bản – dẫn đầu trong quy trình sản xuất nước ion kiềm

Với quy trình xử lý khép kín, trải qua công nghệ lọc kép kết hợp với công nghệ OSG của Nhật Bản– công nghệ dẫn đầu từ Nhật Bản, SAPUWA tự hào cam kết chất lượng nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thiết kế mang họa tiết hình học

Thiết kế được lấy cảm hứng từ hình học mang cùng với những phân tử hóa học đan xen lẫn nhau vươn cao, hướng về phía trước. Thông qua hình ảnh này, SAPUWA hy vọng với dòng sản phẩm nước ion kiềm SAPUWA+ bình 18.9L sẽ đại diện cho sự phát triển và cải tiến không ngừng, để mỗi sản phẩm ra đời sẽ mang đến nhiều hơn nữa những giá trị và cảm hứng tích cực cho người tiêu dùng. 

 

Sự lựa chọn phù hợp cho các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện

Với dung size 18.9l, nước ion kiềm SAPUWA+ là sự lựa chọn hoàn hảo trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các hộ gia đình,...

SAPUWA là xuất phát điểm cho sự đổi mới, luôn không ngừng cải tiến, mang đến những sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Hãy cùng SAPUWA đón chờ những sản phẩm tiếp theo trong hành trình đổi mới để “mỗi sản phẩm ra đời sẽ luôn là nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo