Trách nhiệm xã hội

Những giá trị vô hình tích lũy từ văn hóa kinh doanh tốt đẹp hướng về cộng đồng đã tạo nên hình ảnh SAPUWA mang đầy tính nhân văn. Có thể nói, những hoạt động từ thiện xã hội của SAPUWA không chỉ giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho các đối tượng cần sự giúp đỡ mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục cho người lao động về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với đồng bào, đồng nghiệp. Qua đó, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc và kết tinh những tấm lòng nhân ái trong mái nhà chung SAPUWA. Đây cũng là phương châm hành động mang tính chiến lược của Công ty và đã trở thành truyền thống của doanh nghiệp.

1/ Lĩnh vực y tế
- Năm 1997, Tặng Hội Chữ thập đỏ Thành phố một xe auto chuyên dùng mới 100%
- Phối hợp Bệnh viện Nhi đồng 2 TP. HCM thành lập một Khu điều trị Ung bướu - Huyết học khang trang cho những trẻ em mắc bệnh ung thư có quy mô 10 phòng, 80 giường bệnh, tủ, đồ chơi, …với chi phí hàng tỷ đồng.
- Góp phần chia sẻ gánh nặng cho khoa Ung bướu nhi ở các bệnh viện và để các em nhỏ bị bệnh ung thư có được môi trường điều trị tốt hơn.
- Hỗ trợ các đợt khám bệnh, phát thuốc miễn phí ở vùng sâu, vùng xa, …
- Vận động các đợt hiến máu nhân đạo khi có yêu cầu.
- Ủng hộ Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh An toàn thực phẩm” hằng năm do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế TP. HCM tổ chức.
- Tham gia các chương trình “Xanh – Sạch – Đẹp” cấp Quận, Thành phố và Trung ương.
- Xây dựng quy trình phòng chống khi có dịch bệnh xảy ra, bảo vệ sức khỏe của toàn thể CB-CNV, khách hàng cũng như cộng đồng.

2/ Lĩnh vực giáo dục
- Giải Vật Lý Quốc tế - Bộ Giáo dục
- Ngày Hội tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông - Sở Giáo dục – Đào tạo TP. HCM.
- Các buổi lễ sơ kết học kỳ, phát học bổng của các trường học quận, huyện và TP. HCM.
- Ngày Hội Hướng nghiệp & học hành Quốc tế của Việt Nam Hợp điểm (ICD),TT Giới thiệu việc làm thanh niên  - Sàn giao dịch thị trường lao động,…
- Hỗ trợ Quỹ học bổng “Vừ A Dính”, “Khuyến học”, “Hoa nhân ái”, …..
- Đồng hành cùng SEA TO SEA 2018
- Biếu sản phẩm nước tinh khiết của mình cho các thầy cô giáo  nhân dịp những ngày lễ mang ý nghĩa “Tôn sư trọng đạo” như ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Tài trợ nước cho chiến dịch "Tiếp sức mùa thi 2019" tại TP. HCM


            SAPUWA đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi 2018

3/ Lĩnh vực Thể thao:
- Năm 1997, Hỗ trợ trang phục, nước uống SAPUWA và đóng góp một phần kinh phí được dùng cho cả lúc tập luyện lẫn khi dự đấu ở Indonesia cho đội bóng đá nữ tham dự SEAGAMES lần đầu tiên năm 1997.
- Tài trợ Giải Golf Hữu nghị - ITE Viêt Nam, giải Golf CallAway, Giải Tennis, Bóng chuyền, Giải thi đấu cầu lông Cựu Chiến binh VN, giải bóng đá Giải Quần vợt truyền thống, Billards Snooker, Giải Bóng rỗ Quốc Tế Tiền Indoor Games, giải Vật tự do Vô địch học sinh TP. HCM, Giải cờ tướng, Billard, Giải vô địch Wushu toàn quốc hằng năm, đội tuyển U21 quốc gia lần thứ 16 và U21 quốc tế lần thứ 6 – của Báo Thanh Niên, Sài Gòn FC (Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn)


4/ Lĩnh vực Văn hoá nghệ thuật
- Hội trại: “Tự hào – 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ” - Ban Thi đua khen thưởng TP.
- Lễ hội ẩm thực quốc tế  hằng năm - Trường quốc tế TP. HCM
- Các sự kiện “Lễ hội áo dài” ‘Ẩm thực đất phương Nam”, “Lễ hội bánh tét Guiness”, cuộc thi “Duyên dáng áo dài” “Hội trại tòng quân”, Ngày hội Văn hóa Công chức – Viên chức, Giao lưu Doanh nhân – doanh nghiệp ASEAN, …
           

5/ Gia đình – Trẻ em:
- Ủng hộ 107 bộ bàn ghế cho Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật do Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi TP. HCM sáng lập và điều hành, đồng thời cung cấp nước uống SAPUWA miễn phí, thường xuyên cho Hội đến nay.
Quốc tế Thiếu nhi, trại hè, vui Tết Trung Thu,...
- Chung tay đón tết vì trẻ em nghèo, đặc biệt là những chương trình dành cho người khuyết tật, thiếu nhi bi chất độc màu da cam, mồ côi, cơ nhỡ, ở mái ấm, nhà mở, ...do Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi TP. HCM, Hội CTĐ TP. HCM, TT bảo trợ trẻ em khuyết tật, mồ côi TP. HCM, trường Hy Vọng Gò Vấp, làng trẻ em SOS  TP, ..


           Thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp

6/ Lĩnh vực khác
- Hằng năm tổ chức chương trình phát gạo, nước uống cho 1.200 hộ dân nghèo thuộc 16 phường trên địa bàn Quận Gò Vấp.
- Thực hiện 5 trong 9 chương trình xã hội nhân đạo do Hội CTĐ Q. GV phát động trị giá 426.000.000 đồng/ năm
Cung cấp miễn phí nước SAPUWA cho tất cả các hộ dân nghèo trong Quận Gò Vấp từ năm 2000 cho đến khi có lắp đặt nước thủy cục ở Quận.
- Biếu nước bình 5 Gallon thường xuyên cho các đơn vị từ thiện như: Hội Bảo trợ Trẻ em Q. GV (40 b /tháng), TT Bảo trợ người già và tàn tật Thạnh Lộc (40 b./tháng), Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi VN TP. HCM (30 b /tháng, Chùa Kỳ Quang (60 b / tháng), trường Hy Vọng GV(150b/tháng), P. Cảnh sát PCCC (20 b./tháng), chương trình “Ước mơ của Thúy - BV Ung bướu TP. HCM ( 4380B 5G. /năm).
- Ủng hộ các chương trình chăm lo Tết cho thanh niên công nhân gặp khó khăn của BCH Đoàn Thanh niên Công sản HCM, chương trình chăm lo Tết hộ nghèo, thương binh liệt sĩ trong Quận Gò Vấp do Đảng ủy – chi bộ Q. GV tổ chức, hỗ trợ Trung tâm tư  vấn và chăm sóc người cao tuổi, ….
- Tặng quà cho nhà báo nhân Ngày báo chí Việt Nam nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng
- Vào các kỳ Phật đản, Giáng Sinh, Tết đến, SAPUWA cũng tỏ lòng sùng kính, thành tâm hưởng ứng  vào nét nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt, ủng hộ các Chùa chiền, nhà thờ  trong địa bàn Quận Gò Vấp và ở các Quận khác.

- Hưởng ứng các chương trình ca nhạc từ thiện, đi bộ có ý nghĩa như chương trình ca nhạc “Ấm tình mùa Xuân”, “Thắp sáng ước mơ”, “Kết nối yêu thương”, tham gia các đợt đi bộ đồng hành “Vì người nghèo”, vì “Nạn nhân chất độc da cam”, “Terry Fox Run” …


Đồng hành cùng chiến dịch "Tiêu dùng xanh"

Hưởng ứng "Terry Fox Run"

 

zalo

Đặt hàng online

zalo