ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH KHAI MẠC “THÁNG CÔNG NHÂN” LẦN 10 – 2018

Thực hiện kế hoạch số 10/KH-LĐLĐ ngày 16/03/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” lần 10 năm 2018; chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2017), 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2018). Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao và Trung tâm Văn hoá quận xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc đi bộ đồng hành để tạo nguồn kinh phí thực hiện chương trình chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ bị bệnh nan y hiểm nghèo.

Sáng ngày Chủ nhật 22/04/2018, hơn 2700 Cán bộ Đoàn viên, CNVC-LĐ tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc, sinh viên các trường  Đại học/Cao đẳng, các đơn vị, doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn Quận Gò Vấp đã tham gia hoạt động đi bộ khai mạc “Tháng công nhân”  với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” được tổ chức tại siêu thị Lotte 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp.

 

Đi bộ đồng hành khai mạc “ Tháng công nhân” lần 10 – năm 2018

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của LĐLĐ quận Gò Vấp,  SAPUWA với hơn 100 CBCNV đã hăng hái tham gia vào hoạt động chạy bộ ý nghĩa này, góp phần tạo nguồn kinh phí chăm lo cho các mảnh đời CNVC-LĐ còn khó khăn, bệnh tật.

 

Các CBCNV SAPUWA đã có mặt tại điểm tổ chức từ rất sớm

 

Hoà vào không khí đoàn kết, chung tay góp sức với các Công đoàn cơ sở trực thuộc quận Gò Vấp

 

Mặc dù có những cô chú, anh chị đã lớn tuổi, và phải tập trung từ sáng sớm nhưng ai nấy đều vui vẻ bởi được tham gia một hoạt động ý nghĩa. Quãng đường kéo dài từ siêu thị Lotte – Nguyễn Văn Lượng – Nguyễn Oanh – Phan Văn Trị - siêu thị Lotte không làm khó được các CBCNV SAPUWA, ai nấy cũng hăng hái quyết tâm chinh phục đoạn đường đến cùng.

 

Tinh thần hăng hái đầy quyết tâm

 

Hoạt động đi bộ đồng hành cũng đã giúp các CBCNV SAPUWA có điều kiện để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ thân thể, xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi hiểu biết lẫn nhau với các CNVC-LĐ trong địa bàn quận Gò Vấp. Đặc biệt, thông quá đó, mỗi CBCNV SAPUWA lại củng cố thêm tinh thần tương thân tương ái, đồng cảm và san sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn. "Mệt một chút nhưng tôi thấy rất vui. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, và nếu chương trình còn tiếp tục, tôi vẫn sẽ tham gia. Góp một chút sức lực để những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ là điều rất đáng làm". Những chia sẻ của cô Mai Thị Chiên cũng chính cảm nhận chung của mỗi CBCNV SAPUWA sau khi kết thúc một ngày Chủ nhật thật ý nghĩa này.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi đi bộ ý nghĩa này nhé!

 

Tranh thủ tạo dáng trước giờ xuất phát

 

Ai cũng tươi tắn và rạng rỡ

 

Những phần quà may mắn được BTC trao tặng cho các VĐV

 

Kiều My - Marketing

zalo