HÀNH TRÌNH THƯƠNG NGÀY XUÂN.

 

Thiện nguyện luôn là một vấn đề mà SAPUWA rất quan tâm, song song với việc không ngừng nâng cao về sản xuất chúng tôi còn mong muốn đóng góp cho các hoạt đông cộng đồng và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là nét đẹp mà chúng tôi luôn duy trì từ những ngày thành lâp đến nay.

Quá trình vận chuyển nước đến chùa Diệu Giác.

Mùa xuân năm 2022 đang rộn ràng khắp nơi, nhà nhà hòa chung không khí tưng bừng nhưng còn đâu đó những mảnh đời thiếu may mắn. Và SAPUWA vô cùng cảm động trước hoàn cảnh của các em tại Chùa Diệu Giác –tọa lạc tại phường Bình An, Quận 2 là nơi nuôi dưỡng hơn 150 em từ sơ sinh cho đến hơn 20 tuổi có nhiều hoàn cảnh khác nhau. Các Ni sư đã có gắng nuôi dưỡng các em bằng tất cả tình yêu thương nhưng sẽ còn đâu đó những thiếu thốn khó khăn như thực phẩm, nước uống, các nhu yếu phẩm cần thiết…

Khi được lắng nghe những câu chuyện nghẹn ngào, SAPUWA đã mong muốn được hỗ trợ góp một phần nhỏ cùng các Ni sư. Đồng hành cùng Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh – trường Đại học Quốc Tế, chúng tôi đã gửi đến chùa Diệu Giác 60 thùng nước 500ml nhằm hỗ trợ cung cấp đủ nguồn nước sạch cho các em, thuận tiện hơn cho quá trình các em học tập và sinh hoạt.

Những phần quà yêu thương gửi đến các em.

SAPUWA hi vọng rằng với món quà này các em sẽ có môt sức khỏe tốt hơn, một tinh thần vui vẻ hơn vì các em vẫn luôn được yêu thương và quan tâm từ rất nhiều người. Chúc các em và chùa Diệu Giác một mùa xuân ấm áp, bình an!

Hình ảnh thiện nguyện: https://bitly.com.vn/mijjp0

Lương Hương Giang - Sapuwa

zalo

Đặt hàng online

zalo