HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SAPUWA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ IV (2015 – 2020)

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Chữ thập đỏ (CTĐ) cơ sở của Ban Thường vụ hội  CTĐ Quận Gò Vấp, sau thời gian chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, được sự đồng ý của Chi bộ và Ban Tổng Giám đốc, chiều ngày 28/08/2015, tại Hội trường Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA), Hội CTĐ SAPUWA đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2015 – 2020).

Đến tham dự có bà Hồ Thị Hảo - Chủ tịch hội CTĐ Quận Gò Vấp, Ban Tổng Giám đốc (TGĐ), đại diện Lãnh đạo Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cấp trưởng các Phòng ban cùng 100 Đại biểu là hội viên Hội CTĐ SAPUWA. Ngoài ra còn có đại diện Tờ Tin Gò Vấp cũng có mặt để đưa tin cho Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, cũng như các nhiệm kỳ trước nữa, Ban TGĐ vẫn đều đặn trích từ lợi nhuận hằng tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ SAPUWA để đồng hành với những hoạt động xã hội từ thiện trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao, môi trường, … thể hiện bằng nhiều hình thức như tài trợ bằng tiền mặt hoặc sản phẩm cho các chương trình “Vì trẻ em”, “Cứu trợ khẩn cấp lũ lụt, thiên tai”, “Ủng hộ quỹ vì người nghèo”, …Hội CTĐ SAPUWA còn là cánh tay đắc lực giúp Ban TGĐ trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như sức khoẻ của CB CNV, giữ gìn và làm sạch môi trường thiên nhiên, duy trì một thương hiệu SAPUWA hướng tới cộng đồng, phát huy một triết lý kinh doanh “lợi nhuận sạch” mà Công ty đề ra.

Với những đóng góp thiết thực mang đầy tính nhân văn sâu sắc, nhiều năm liền, Hội CTĐ SAPUWA đã nhận được nhiều Cờ thi đua, Bằng khen, ,… “Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam” do các Ban ngành, đoàn thể Trung Ương, Thành phố và các Quận, huyện trao tặng.

Tại Đại Hội, Đoàn Chủ Tịch đã đánh giá, kiểm điểm lại những kết quả hoạt động và tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2009-2015. Dưới sự quan tâm sát sao của Hội CTĐ Quận Gò Vấp, sự chỉ đạo trực tiếp và tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của Chi bộ, Ban Tổng Giám đốc Công ty, công tác CTĐ và phong trào từ thiện nhân đao của SAPUWA đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Tất cả những hoạt động trên đã có sức lan tỏa sâu rộng, đã quy tụ được nhiều hội viên và CB-CNV tham gia, góp phần xây dựng Hội CTĐ Công ty lớn mạnh hơn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ nhân đạo của CTĐ Công ty và chiến lược phát triển bền vững của SAPUWA, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV (2015 – 2020) gồm 5 nhân sự: Bà Nguyễn Thị Xuân Lan (Điều phối viên) tiếp tục được bầu làm Chủ tịch hội, đây là nhiệm kỳ thứ tư bà được tín nhiệm. Bà Nguyễn Thị Thu (Giám đốc kinh doanh) cũng tái đắc cử vào vị trí Phó Chủ tịch hội, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy (P. HC.TC) là ủy viên thư ký, ông Nguyễn Văn Hoằng (P. KT-SX) và bà Huỳnh Thị Ánh Hoa (P. Kế toán) là ủy viên. Đại hội diễn ra trong không khí vui vẻ, trang trọng và thành công tốt đẹp.

Ban chấp hành Hội CTĐ mới đã ra mắt với quyết tâm lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ IV (2015 – 2020) và chọn 2 hội viên ưu tú, năng động của Hội đi dự Đại hội CTĐ cấp trên.

Cả gian phòng họp lặng đi khi nghe Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Lạc Hà ôn lại quá khứ kinh doanh đầy tự hào của SAPUWA, bên cạnh những câu chuyện cảm động về lòng nhân ái mà SAPUWA đã thực hiện trong suốt quá trình dựng xây và phát triển. Ai cũng đều nhớ đến vị Lãnh đạo đầu tiên của mình, ông Lê Như Ái (hiện nay là Chủ tịch Hội đồng thành viên), người đã sáng lập Công ty, người đầu tiên mở đường trong ngành sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam thay thế hàng ngoại nhập, góp phần phát triển đất nước. Quan trọng hơn, việc kinh doanh của ông luôn gắn liền với quá trình xây dựng nền văn hoá SAPUWA, đậm đà một bản sắc Nhân bản. Và cho đến bay giờ, thế hệ con, ông Lê Như Vũ – TGĐ, giá trị văn hoá truyền thống của SAPUWA vẫn không hề thay đổi.

Trong bầu không khí thân thương, nhiệt huyết trong tim của từng thanh viên trong Đại hội  như được khơi dậy và thắp sáng, ai cũng muốn được đóng góp hết sức mình vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Bởi vì, 23 năm qua, SAPUWA đã làm ra những sàn phẩm thực sự có ý nghĩa cho xã hội.

Bà Lạc Hà cũng không quên cám ơn tới những thành viên CTĐ vì CTĐ đã thực hiện tốt cam kết của SAPUWA về các tiêu chuẩn kinh doanh hướng về công đồng cũng như duy trì một đơn vị làm việc theo một bản sắc văn hóa nhân bản. Bà kêu gọi tất cả những người đại diện trong BCH mới phải có trách nhiệm giữ vững  Truyền Thống “Vì Công đồng” và triết lý kinh doanh 4 sạch, trong đó yếu tố “Lợi nhuận sạch” phải luôn được quan tâm.

Bà Hồ Thị Hảo -  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp cũng đánh giá cao những hoạt động xã hội, từ thiện của hội SAPUWA nhiệm kỳ qua và biểu dương những cống hiến xuất sắc của đội ngũ cán bộ, hội viên, … trong các hoạt động nhân đạo, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cho Hội thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Bà hy vọng Hội Chữ thập đỏ SAPUWA sẽ ngày càng phát triển, giữ vững đơn vị dẫn đầu công tác Hội trên địa bàn Quận trong những năm tới, góp phần vào chính sách an sinh xã hội của Thành phố và Trung ương.

Thay mặt BCH Hội CTĐ nhiệm kỳ mới, Chủ tịch  Nguyễn Thị Xuân Lan đã  lĩnh hội các ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của Phó TGĐ SAPUWA và Hội CTĐ cấp trên, để hoàn chỉnh các văn kiện Đại hội và để áp dụng trong hoạt động thực tiễn sắp tới, củng cố hơn nữa bề dày những thành công mà Hội CTĐ SAPUWA đã gặt hái được trong suốt thời gian qua.

Đại hội CTĐ SAPUWA kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và kỷ niệm sâu sắc đối với đại biểu tham dự cùng toàn thể CB-CNV. Ban chấp hành hội CTĐ  mới tin tưởng rằng với sự quan tâm của Chi bộ, Ban Tổng giám đốc Công ty, sự phối hợp giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể cũng như các Phòng ban, sự ủng hộ, đồng lòng của toàn thể hội viên và quyết tâm của BCH CTĐ SAPUWA, chắc chắn Nghị quyết Đại hội CTĐ  nhiệm kỳ IV (2015-2020) sẽ được thực hiện thành công, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể CB-CNV và đáp ứng yêu cầu nhân đạo trong mục tiêu kinh doanh vì Cộng đồng của SAPUWA.

 

                                             Xuân Lan – P. HC-TC

zalo

Đặt hàng online

zalo