SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) vừa được chọn để trở thành nhà cung cấp nước uống chính thức phục vụ cho lễ Kỷ niệm 65 năm ngày Hội Nhà báo Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay, được tổ chức trong 02 ngày 20 & 21/04/2015. Theo chương trình, sau buổi lễ tại Hà Nội sáng 20/04/2015, đoàn đại biểu Hội Nhà báo Việt Nam sẽ hành hương về thành phố Thái Nguyên để dự Chương trình giao lưu văn nghệ “Về nơi nguồn cội” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Nguyên vào 20h cùng ngày. Tiếp theo ngày 21/04, đoàn các nhà báo mọi miền Tổ quốc sẽ có chuyến về nguồn, thăm nơi trưng bày di tích thành lập Hội Nhà báo Việt Nam tại Ròong Khoa, Điềm Mặc, Định Hóa; thăm nhà tưởng niệm Bác Hồ và tổ chức một số hoạt động tại địa danh này...

Hòa mình cùng chuỗi sự kiện lớn của đất nước, mang theo thông điệp cùng nhau chung tay hợp sức xây dựng cho nền báo chí phát triển, tạo mối quan hệ gắn bó giữa báo chí và doanh nghiệp, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã luôn đồng hành trong lãnh vực truyền thông, coi sự đóng góp với báo chí là nghĩa vụ đương nhiên. Vì vậy, như hằng năm, trong các ngày lễ báo chí,  năm nay (2015),  ngoài việc tặng quà cho các nhà báo cùng các cơ quan trong ngành, hỗ trợ các buổi tọa đàm Doanh nhân và báo chí hướng tới Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), các buổi họp báo,.. Và khi nhận được thư mời ủng hộ, SAPUWA đã tài trợ toàn bộ nước uống theo nhu cầu, miễn phí cho các chuỗi sự kiện kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam, được Ban tổ chức triển khai chu đáo, tạo không khí phấn khởi và xúc động cho các nhà báo khi tham gia hoat động đầy ấn tương này.

Qua những hành động tích cực hướng về cộng đồng của SAPUWA, ngoài những đóng góp xã hội từ thiện thì mục tiêu hướng về nhà báo cũng luôn được SAPUWA chú trọng. Bởi, SAPUWA biết rõ sự phát triển bền vũng như ngày hôm nay của mình phần nào cũng  nhờ vào sự đóng góp vô cùng quý báo từ phía báo chí. Chắc hẳn không một doanh nghiệp nào dù có đầu tư bộ máy quản lý thông tin doanh nghiệp và tiếp cận thị trường lớn mạnh đến đâu cũng không thể bỏ qua vai trò của kênh thông tin đại chúng. Không có nhà báo thì chắc chắn các doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ không đến được với nhau một cách thuận lợi vì thiếu thông tin để có thể sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.  Nhờ báo chí (với nhiều loại hình như: báo viết, báo hình, báo điện tử (Internet), báo mạng, ..) mà SAPUWA có được thông tin đa dạng về đối tác, chính sách kinh tế, thị trường kinh doanh, tâm lý người tiêu dùng, khoa học công nghệ, thị trường nhân công, đào tạo lao động,... cùng những kinh nghiệm về xử lý các vấn đề kinh tế, các vấn đề doanh nghiệp đang vướng mắc, .. để tham khảo, đối chiếu, so sánh, kiểm chứng, phân tích và tổng hợp nhiều chiều trong và ngoài nước, giúp Công ty vươn lên đáp ứng kịp thời và có hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, nhờ báo chí mà SAPUWA nắm bắt được đầy đủ chính sách, pháp luật của Nhà nước để áp dụng vào thực tiễn hoạt động của đơn vị mình. Chính báo chí đã làm cho SAPUWA có một niềm tự hào, chính nhà báo làm cho Công ty lúc nào cũng giữ mình, giữ đúng những điều mà báo chí đã nói về mình, biểu dương doanh nghiệp mình.

Ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho ngành truyền thông nói chung và những hoạt động mừng ngày thành lập Hội nhà báo VN nói riêng, Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam Thuận Hữu đã ký tặng giấy khen  “Đã có thành tích đóng góp tích cực vào thành công của Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội nhà báo Việt Nam (21/04/1950 – 21/04//2015) cho nhà tài trợ là Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA).

 


          Xuân Lan – P. HC-TC

zalo

Đặt hàng online

zalo