SAPUWA đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính


Quỹ học bổng Vừ A Dính (gọi tắt là QUỸ) là quỹ học bổng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành riêng cho các em học sinh, sinh viên các dân tộc thiểu số trong cả nước có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Do xuất phát của đa số vùng dân tộc thiểu số là miền núi, địa hình hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, nghèo tài nguyên, hạ tầng thấp kém, chất lượng nguồn nhân lực và mặt bằng dân trí thấp; ít thu hút đầu tư nên dẫn đến  thiếu việc làm, đói nghèo cộng với thiên tai, bệnh tật, nên cuộc sống đồng bào tại đây vô cùng khó khăn, luôn trong tình trạng thiếu thốn về điều kiện học tập. Tấm lòng nhân ái của mọi người thông qua QUỸ đã giúp các em vượt qua trắc trở, an tâm học tập, tiếp thêm sức mạnh và nhiệt huyết để các em bước tiếp và vượt khó, Nhiều em nhận được học bổng Vừ A Dính đã thi đỗ vào các trường đại học lớn ở các Tỉnh, thành phố lớn, trở thành những bác sĩ, nhà giáo, kỹ sư, cán bộ chủ chốt, trở về phục vụ cho chính nơi sinh ra của mình, góp phần phát triển bản làng quê hương vùng miền núi và biển đảo xa xôi.

Thành lập QUỸ là việc làm mang ý nghĩa xã hội sâu sắc và thiết thực đã quy tụ rất nhiều sự quan tâm, tham gia ủng hộ về mặt vật chất lẫn tinh thần của cộng đồng, trong đó có Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA).

Cùng với những phấn đấu nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh thì mục tiêu tài trợ trong lãnh vực giáo dục là chương trình nổi bật nhất trong các chương trình vì cộng đồng của SAPUWA và đã trở thành truyền thống của doanh nghiệp. Vì lý do đó, trong suốt những năm qua, SAPUWA luôn nhiệt tình hưởng ứng các chương trình của QUỸ, với những hy vọng và ước mơ đẹp đẽ về tương lai của một đất nước Việt Nam tươi đẹp toàn diện và tương xứng với tiềm năng.

Những đóng góp trên đã được ghi nhận qua việc Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn - SAPUWA đã được trao tặng Bằng khen vì ”Đã có nhiều đóng góp tích cực, hiêu quả cho hoạt động của Quỹ Học bổng Vừ A Dính”  do Ban chấp hành Trung Ương Đoàn TNCS HCM ký quyết định tôn vinh và trao tặng.

Tương lai của mỗi dân tộc, một quốc gia, liên quan chặt chẽ tới những thế hệ kế thừa và tiếp nối, vì vậy, trong khả năng của mình, từ tài chính đến lòng nhiệt tình, cùng với nhiều mạnh thường quân khác, SAPUWA vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các chương trình của QUỸ, với mong muốn được góp phần phát triển nguồn nhân lực đều dặn trên khắp mọi vùng miền đất nước, cũng là nền tảng phát triển bền vững cho tổ quốc trong thời kỳ hội nhập.

XUÂN LAN – TRỢ LÝ TGĐ

zalo

Đặt hàng online

zalo