“HOA VIỆC THIỆN” – LAN TỎA NGHĨA TÌNH CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SAPUWA

 

Hưởng ứng thông điệp “Chung tay vì Cộng đồng” từ Hội Chữ Thập đỏ Quận Gò Vấp, được sự hỗ trợ từ vật chất và tinh thần của Ban Lãnh đạo công ty, trong suốt những năm qua, Hội Chữ thập đỏ SAPUWA đã đồng hành với những hoạt động xã hội từ thiện trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao,… Điển hình như  các hoạt động “Vì trẻ em”, “Cứu trợ khẩn cấp lũ lụt, thiên tai”, “Ủng hộ quỹ vì người nghèo”, “Hiến máu nhân đạo”, “Hỗ trợ tuyến đầu của công tác chữa trị và phòng chống dịch bệnh Covid-19”, “Tiếp sức mùa thi”, . cùng nhiều hoạt động xã hội khác.

Không những tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, Hội Chữ thập đỏ SAPUWA còn là cánh tay đắc lực giúp Ban Giám đốc thực hiện chu đáo việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như sức khoẻ của CB-CNV, các hoạt động bảo vệ môi trường, đúng với triết lý kinh doanh “Lợi nhuận sạch” mà công ty luôn hướng tới.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, nâng cao tay nghề, năng suất lao động, các CB-CNV được tập huấn đầy đủ và tham gia định kỳ các lớp học: An toàn vệ sinh lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy- cứu nạn cứu hộ, Đào tạo chuyên sâu, Kỹ năng mềm,… Bên cạnh đó, các phúc lợi liên tục được cải thiện và bổ sung như: Khám sức khỏe định kỳ, Tham quan, nghỉ dưỡng, Đóng bảo hiểm tai nạn 24/24giờ, Trợ cấp thai sản/con nhỏ, Giải quyết chỗ ở cho nhân viên, Xây dựng căn tin khang trang, Câu lạc bộ phục vụ nhu cầu làm đẹp, Tổ chức sinh nhật, Thưởng con CB-CNV học giỏi, Tặng quà và tiền mặt vào các ngày Lễ lớn trong năm, Ngày khác biệt dành riêng cho Nam giới,…

Ngoài thu nhập qua lương hàng tháng, CB-CNV còn được thưởng lợi nhuận hằng năm, thưởng cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành mục tiêu tháng/quý/năm, có những sáng kiến trong công việc đem lại hiệu quả cao…. Đặc biệt, phối hợp cùng với BCH Công đoàn, Hội chữ thập đỏ SAPUWA đã tìm hiểu, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của các CB-CNV. Từ đó,

Chính vì những hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên, hội Chữ thập đỏ SAPUWA liên tục đươc hội Chữ thập đỏ Quận Gò Vấp tuyên dương và công nhận là Doanh nghiệp điển hình “Hoa Việc Thiện vì “Đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp nhân đạo của Quận” trong suốt các năm qua.

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ SAPUWA – bà Nguyễn Thị Xuân Lan xúc động cho biết: “Tham gia công tác từ thiện xã hội tại SAPUWA đều xuất phát từ cái tâm, từ sự đồng lòng của Ban lãnh đạo và tất cả các CB-CNV. Hàng tỷ đồng dành cho công tác an sinh xã hội thời gian qua mà SAPUWA đã làm hẳn sẽ không dừng lại. Cùng với cộng đồng, chặng đường chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nâng giá trị cuộc sống sẽ còn dài và tấm lòng nhân ái của SAPUWA sẽ mãi lan toả”.

Những hoạt động từ thiện, cứu trợ mà hội Hội chữ thập đỏ SAPUWA đã chia sẻ với cộng đồng và chăm lo cho người lao động trong suốt những năm qua đã giúp khơi dậy tình đoàn kết, tương thân tương ái, gìn giữ và phát huy giá trị nhân văn truyền thống trong mỗi con người SAPUWA. Và qua đó, mỗi CB-CNV lại thêm tự hào vì được gắn bó tại ngôi nhà chung SAPUWA của họ - Nơi mà lòng Nhân ái không bao giờ thôi tồn tại.

Kiều My - Marketing

zalo